Danh mục

Giới thiệu

Trường Phúc Land

Là một công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, Trường Phúc Land được thành lập và chính thức tham gia thị trường Bất động sản từ năm 2009. Trong suốt những năm qua, Trường Phúc Land đã luôn tập trung cao độ vào việc nâng cao năng lực cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.Để đạt được năng lực như ngày nay, Trường Phúc Land luôn kết hợp kinh nghiệp thực tiễn thị trường và kiến thức, tầm nhìn quốc tế.

Đã có hàng chục dự án ở mọi quy mô được Trường Phúc Land bán thành công, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong khi đó việc hợp tác quốc tế với các thương hiệu bất động sản hàng đầu thế giới như Keller Williams luôn được đẩy mạnh. Trải qua quá trình lao động hăng say, Trường Phúc Land ngày nay đã quy tụ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và đam mê kiến tạo một sự nghiệp kinh doanh bất động sản bền vững.

Chính vì vậy, khẩu hiệu và cũng là phương châm làm việc xuyên suốt của toàn Công ty Trường Phúc Land là “Kiến tạo giá trị bền vững”. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tinh thần lao động chăm chỉ, nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, trung thành với hệ thống các quan điểm làm việc đúng đắn, Công ty Trường Phúc Land sẽ là môi trường đem đến thành công cho mọi người.

Sứ mệnh của Trường Phúc Land là không ngừng kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và các cổ đông.

Tầm nhìn:

Là đơn vị môi giới và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp kinh doanh tại Việt Nam và quốc tế

Sứ mệnh:

Không ngừng kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, mỗi cán bộ nhân viên và các cổ đông

Giá trị cốt lõi:

  1. Hợp tác là cùng có lợi
  2. Trước sau luôn tôn trọng lẽ phải
  3. Khách hàng luôn được ưu tiên trước
  4. Làm việc với sự cam kết
  5. Luôn biết trao đổi để hiểu đúng sự việc
  6. Tôn trọng sự khác biệt, hành động theo kỷ luật
  7. Biết làm việc nhóm để kết quả tốt hơn
  8. Xây dựng lòng tin từ sự chân thành
  9. Thành công đến từ thành công của người khác

Chính sách phát triển nguồn nhân lực

Chính sách phát triển nguồn nhân lực: Đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao khả năng, năng lực của từng nhân viên, tạo tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả.

Các hoạt động xã hội

Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS Trường Phúc luôn tham gia vào các hoạt động xã hội, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”,…

Trong năm vừa qua, Trường Phúc Land hưởng ứng tham gia vào các hoạt động khuyên góp cho các nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ quỹ chất độc màu da cam và thăm hỏi gia đình các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn,…

0918001566
0918001566