Danh mục

Tin tức & Sự kiện

Lễ trải nghiệm Dự án Biệt thự Phùng Khoang - Biệt thự triệu đô

Ngày 1/12/2019, Trường Phúc Land – đơn vị phân phối độc quyền “ Biệt Thự Phùng Khoang – Biệt Thự Triệu Đô” đã tổ chức thành công sự kiện “ Giới Thiệu & Trải Nghiệm Dự Án Biệt Thự Phùng Khoang”

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo tập đoàn Trường Phúc Group và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 70 khách hàng thân thiết.

Trong buổi lễ ra mắt lần này, Quý khách hàng có thể cảm nhận được hết toàn bộ những sự ưu việt của dự án bằng chính những trực quan của mình để có những quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

Để hiểu rõ các dự án hơn dưới góc nhìn các nhà phân phối sản phẩm - những người đã tâm huyết và lựa chọn song hành cùng các dự án để đưa dự án đến gần hơn tới tất cả Quý vị khách hàng. Ông Phạm Hải Đăng- Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần Bất Động Sản Trường Phúc có đôi lời chia sẻ đáng quý về dự án.

Bên cạnh những thông tin lý thú về các dự án, khách hàng tham gia sự kiện sáng nay còn được mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, là dịp để khách hàng thư giãn và tận hưởng sau một tuần làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, các khách hàng giao dịch sẽ được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.

Theo đó, khách hàng sẽ được Tặng 150 triệu cho khách hàng áp dụng cho các căn lock ngay trong sự kiện. Xin chúc mừng khách hàng may mắn đã cọc thành công căn TT119 và nhận giải thưởng 150 triệu từ ban tổ chức.

Buổi lễ trải nghiệm đã khép lại trong không khí hân hoan của toàn thể khách hàng khi được đón nhận những thông tin vô cùng hấp dẫn về các dự án và may mắn nhận được những phần quà trị giá từ ban tổ chức.

Chia sẻ
0918001566
0918001566