Danh mục

Tin tức & Sự kiện

Lễ trải nghiệm Dự án Biệt thự triệu đô KDT Dương Nội

Ngày 10/11/2019, Trường Phúc Land phối hợp với Tập đoàn Nam Cường và các đại lý phân phối: Tân kiến, Cbest, Landora tổ chức thành công “Lễ Trải Nghiệm Dự Án Biệt Thự An Phú Shop Villa & An Vượng Villa” do Tập đoàn Nam Cường phát triển.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo tập đoàn Nam Cường, lãnh đạo các đại lý phân phối và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 khách hàng thân thiết.

su-kien

Trong buổi lễ ra mắt lần này, Quý khách hàng có thể cảm nhận được hết toàn bộ những sự ưu việt của dự án bằng chính những trực quan của mình để có những quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

Để hiểu rõ các dự án hơn dưới góc nhìn các nhà phân phối sản phẩm - những người đã tâm huyết và lựa chọn song hành cùng các dự án để đưa dự án đến gần hơn tới tất cả Quý vị khách hàng. Ông Phạm Tiến Dũng Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất Động Sản Trường Phúc có đôi lời chia sẻ đáng quý về dự án.

phat-bieu

Bên cạnh những thông tin lý thú về các dự án, khách hàng tham gia sự kiện sáng nay còn được mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, là dịp để khách hàng thư giãn và tận hưởng sau một tuần làm việc căng thẳng.

van-nghe

Đặc biệt, các khách hàng giao dịch sẽ được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay. Theo đó, khách hàng sẽ được Tặng 150triệu cho khách hàng áp dụng cho các căn lock cọc từ 8h ngày 10/11 đến 17h ngày 11/11” và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: Tivi, lò vi sóng, máy lọc nước….

Xin chúc mừng các khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng độc đắc.

phan-quagiai-thuong

Buổi lễ trải nghiệm đã khép lại trong không khí hân hoan của toàn thể khách hàng khi được đón nhận những thông tin vô cùng hấp dẫn về các dự án và may mắn nhận được những phần quà trị giá từ ban tổ chức.

Chia sẻ
0918001566
0918001566